Tin tức

Thông tin hoạt động kinh doanh, sản xuất

KIM LONG MOTORS VÀ ĐẠI HỌC HUẾ HỢP TÁC ĐÀO TẠO, PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

12-04-2024

Ngày 11/04 vừa qua, KIM LONG Motors cùng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế đã có buổi làm việc, trao đổi hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của công tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự.

KIM LONG Motors và Đại học Huế trao đổi hợp tác phát triển nguồn nhân lực

Đoàn đại diện Đại học Huế do PGS.TS Nguyễn Quang Lịch - Trưởng khoa Kỹ thuật và Công nghệ dẫn đầu cùng các tổ trưởng, giảng viên của trường đến tham quan và làm việc tại Khu Liên hợp sản xuất, lắp ráp KIM LONG Motors. Đón tiếp đoàn có PGS.TS Phạm Xuân Mai - Cố vấn Khoa học Công nghệ & Đào tạo, ông Nguyễn Ngọc Quang - Giám đốc Nhân sự KIM LONG Motors.

Tại buổi làm việc, đoàn đại diện Đại học Huế đã được nghe giới thiệu về quá trình phát triển của KIM LONG Motors, các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh và tham quan khu liên hợp. Hai bên cũng đã trao đổi và thống nhất một số thoả thuận hợp tác về: đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua thực tập cuối khoá và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp.

 PGS.TS Nguyễn Quang Lịch (thứ hai từ trái sang) chia sẻ tại buổi làm việc

PGS.TS Nguyễn Quang Lịch - Trưởng Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Đại học Huế chia sẻ: “Là ngôi trường đào tạo về khoa học kỹ thuật, chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp lớn trong ngành. Sự kiện hợp tác với KIM LONG Motors lần này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên được trang bị thêm kỹ năng nghề nghiệp và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp mà còn là nền tảng cho sự liên kết phát triển của cả hai bên trong thời gian tới.”

Khoa Kỹ thuật và Công nghệ - Đại học Huế hiện đang đào tạo các chuyên ngành về: kỹ thuật và công nghệ, điện - điện tử, tự động hoá và trí tuệ nhân tạo. Việc liên kết, hợp tác giữa KIM LONG Motors và trường Đại học Huế sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, qua đó cung cấp thêm nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu thực tiễn và tiêu chí tuyển dụng của KIM LONG Motors.


kim long motors ĐÀO TẠO TIN TỨC

TIN TỨC - SỰ KIỆN

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM LONG MOTORS HUẾ
Địa chỉ:
Đường nối quốc lộ 1A - Cảng Chân Mây,
Thị trấn Lăng Cô, Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Hotline:
(+84) 234 390 1234
Email:
marketing@kimlongmotors.com.vn
Website:
https://kimlongmotors.com.vn